Tin tức sản phẩm

 • ENDOSCOPE IRRIGATION - MÁY BƠM TƯỚI RỬA NỘI SOI: TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ CỦA QUÁ TRÌNH NỘI SOI

  ENDOSCOPE IRRIGATION - MÁY BƠM TƯỚI RỬA NỘI SOI: TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ CỦA QUÁ TRÌNH NỘI SOI

  Máy bơm tưới rửa nội soi đóng vai trò quan trọng trong quá trình thực hiện nội soi, mang lại trường quan sát tốt hơn, đảm bảo sự an toàn, đồng thời đem lại sự hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị. Hãy cùng Nội soi Minh Long tìm hiểu về "ENDOSCOPE IRRIGATION - Máy bơm tưới rửa nội soi" qua bài viết dưới đây!

  Chi tiết...
 • ENDOSCOPE CO2 REGULATOR MÁY BƠM CO2 NỘI SOI

  ENDOSCOPE CO2 REGULATOR MÁY BƠM CO2 NỘI SOI

  Máy bơm CO2 nội soi đóng vai trò quan trọng trong các thủ thuật nội soi. Bằng cách bơm khí CO2 vào đường tiêu hóa thay vì không khí thông thường, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn sau quá trình nội soi và giảm nguy cơ chướng bụng. Chúng tôi giới thiệu Máy bơm CO2 nội soi ENDOCO2-210 cung cấp hiệu suất cao và tiện ích trong thủ thuật nội soi.

  Chi tiết...
 • VEDVISON - HỆ THỐNG TRỰC QUAN HOÁ NỘI SOI ỐNG ỐNG MẬT CHỦ: CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ

  VEDVISON - HỆ THỐNG TRỰC QUAN HOÁ NỘI SOI ỐNG ỐNG MẬT CHỦ: CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ

  Bạn đang quan tâm đến các phương pháp điều trị và chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến ống mật/tụy? Thủ thuật tán sỏi mật/tụy, đặt stent đường mật/tụy bằng nội soi hiện đang là phương pháp phổ biến và thường được chỉ định sử dụng trong lĩnh vực này. Công ty Minh Long sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ tiên tiến - Hệ thống trực quan hóa nội soi ống mật chủ VEDVISION, một sự đột phá trong việc cải thiện quá trình điều trị và chẩn đoán.

  Chi tiết...
 • Hệ thống theo dõi pH và trở kháng

  Hệ thống theo dõi pH và trở kháng

  Theo dõi pH và trở kháng là một phương pháp tiên tiến và đáng tin cậy trong việc phát hiện và điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Hãy cùng Nội soi Minh Long tìm hiểu về hệ thống theo dõi pH và trở kháng và những ứng dụng của nó trong y học hiện nay.

  Chi tiết...
 • HỆ THỐNG NỘI SOI VIÊN NANG SC100 - JINSHAN

  HỆ THỐNG NỘI SOI VIÊN NANG SC100 - JINSHAN

  Nội soi viên nang được đánh giá là kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán các bệnh về ruột non với ưu điểm như không gây đau, khó chịu cũng như không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân. Hãy để Minh Long giúp bạn hiểu về nội soi viên nang qua bài viết dưới đây!

  Chi tiết...
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Minh Long
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Minh Long
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Minh Long
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Minh Long
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Minh Long
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Minh Long